Giao Lưu Võ Thuật Vovinam Giưã Trường IVS Và Đội Tuyển Quân Đội

Thứ ba - 08/11/2022 03:28
Hà Nội - 🌻 KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CỦA THẦY TRÒ IVS
⭐️ Với sự tham dự của 2 vị khách mời: cô Lã Thị Oanh - Chủ tịch Hội đồng Viện khoa học Huấn luyện Võ thuật Việt Nam, ông Đào Hoàng Tuấn - HLV trưởng đội tuyển Vovinam Quân đội cùng với tiết mục biểu diễn đặc sắc võ Vovinam của đội tuyển Vovinam Quân đội đã khuấy động bầu không khí, thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi IVSers.
⭐️ Tiếp theo chương trình với sinh hoạt chuyên đề “Những tấm gương hiếu học xưa và nay” với sự kết hợp của Đoàn Thanh niên và chi đoàn 12A0 nhằm mục đích khích lệ tinh thần học tập của các bạn trẻ.
⭐️ Khép lại chương trình là chuyên đề bổ ích “Tranh luận về thuốc lá điện tử” với sự kết hợp của Đoàn Thanh niên và chi đoàn 10D4 đã truyền tải tới học sinh những tác hại của thuốc lá điện tử và thông điệp “Học sinh IVS cùng thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá điện tử”.
Giao Lưu Võ Thuật Vovinam Giưã Trường IVS Và Đội Tuyển Quân Đội

Mã bảo mật