THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT IVS NĂM HỌC 2022-2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT IVS NĂM HỌC 2022-2023

☎️Hotline: 024.6681.8234

🌈🌈🌈SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG THPT IVS

Trường THPT IVS( International Vietnamese School) nằm trong hệ thống giáo dục IVS , với chương trình đào tạo từ bậc TH đến THPT do Tiến sĩ giáo dục học Phạm Quang Long – Chủ tịch hội đồng quản trị đầu tư phát triển. Mục tiêu của IVS là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, IVS đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục như: Giáo dục thể chất, giáo dục kĩ năng – phẩm chất, các môn học trải nghiệm… được chú trọng như các môn học khác.

Sứ mệnh của IVS là ươm mầm tinh hoa , đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ những phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế

Trường THPT IVS đáng tự hào khi được đánh giá là một trong những ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội. Từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành… Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

📌📌📌CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 5 lớp 10 ( tổng 225 học sinh)

📌📌📌HƯỚNG DẪN VỀ HỒ SƠ

- Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Học bạ bản chính.

- Sổ hộ khẩu ( photo công chứng) hoặc giấy xác nhận hs đang cư trú tại Hà Nội do công an xã , phường, thị trấn nơi hs ở cấp.

- Giấy báo kết quả thi vào 10 (đối với thí sinh tham dự kì thi) nộp khi có thông báo.

- Giấy xác nhận: “ không trong thời gian thi hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật” do chính quyền xã, phường nơi cư trú cấp ( đối với thi sinh tự do đã tốt nghiệp THCS từ năm trước).

⏰⏰⏰THỜI GIAN TUYỂN SINH⏰⏰⏰

Buổi sáng từ 7h30-11h

Buổi chiều từ 14h30-17h

Từ thứ 2-thứ 7 các ngày trong tuần

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/05 đến hết ngày 30/07/2022

Địa điểm: trường THPT IVS, tổ 1, TT Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội.

TRƯỜNG XÉT TUYỂN VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐẾN KHI ĐỦ CHỈ TIÊU